CÔNG TY CP PHỤ GIA VÀ HOÁ CHẤT DẦU KHÍ

Chuyên trang về các loại phụ gia dầu mỏ và dẫn xuất của công nghiệp lọc hóa dầu

Làm thế nào Bê tông nhựa màu có lợi nhất cho bạn

Để xung quanh nhà của bạn sáng rực lên, mới mẻ, tăng giá trị bất động sản. Hãy tạm biệt mầu đen, xám, bụi bậm và già cỗi của nhựa đường asphalt hoặc gạch lát. Chào em những sắc thái tươi mới, bắt mắt có thể nhận thấy từ xa

Dự án nhỏ, bạn có thể tạo hình vỉa hè trước nhà bạn. Ví dụ như bất động sản khu vực  Scottsdale, Arizona của Mỹ. Bạn có thể thấy chỉ một chút công sức có thể làm căn nhà mặt phố của bạn nổi bật lên, dễ nhận ra (và dễ bán nữa).

Chỉ cần vài thùng thôi, và đội thợ ít người là bạn đã có thể làm được. Gọi  theo số 0975256688 cho Mr Tuấn để được cố vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn có tham vọng hơn, với dự án lớn hơn một chút. Xin nói một biệt thự ven hồ của bạn có đoạn đường bao quanh hồ. Bạn có thể có được hình thái khỏe đẹp với sắc màu rực rỡ . Ví dụ như đường ven sông, của  Toledo, Ohio Mỹ và Thượng Hải, Trung Quốc? Cực đẹp và thích hợp cho người đi bộ ngang qua phải ngỡ ngàng.

  

Hoặc bạn cũng có thể trải asphalt màu để bao quanh nhà như là New Jersey, và Seattle Mỹ. Họ dùng cho một đoạn ngã tư đường với hiệu quả hình ảnh cực kỳ bắt mắt.

Nếu là dự án bất động sản khủng khiếp hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể phối màu với toàn cảnh khu biệt thự khép kín của bạn. Đại học North Carolina(UNC) là một ví dụ khi phối màu đường đi bộ và mặt đất với màu toàn nhà da cam ấm áp. 

Bê tông nhựa màu sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng giá trị bất động sản của bạn, từ cửa hàng nhỏ mặt phố, cho tới biệt thự ven hồ, thậm chí là cả khu compound biệt thự khép kín. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu hình ảnh căn nhà bạn độc đáo, nhiều màu sắc, dễ nhận ra. Chi phí để sử dụng cũng rất co dãn, có thể từ vài thùng dành cho tạo hình quanh nhà, tới trải vài trăm mét đường.

Đừng quên bê tông nhựa màu trong dự án sửa nhà sửa phố của bạn. Gọi theo số 0975256688 cho Mr Tuấn để được cố vấn chi tiết hơn.