CÔNG TY CP PHỤ GIA VÀ HOÁ CHẤT DẦU KHÍ

Chuyên trang về các loại phụ gia dầu mỏ và dẫn xuất của công nghiệp lọc hóa dầu

Mastic bitum cao su MCM 01
Mastic bitum cao su MCM 01

Mastic bitum cao su MCM 01

Mô tả

Đường bê tông sân bay, nền bê tông trạm thu phí luôn là những vị trí có tải trọng tĩnh cao hơn tải trọng động. nhưng trong quá trình thi công, chắc chắn phải sử dụng một loại matit để chèn khe co giãn xi măng, tránh nước thấm nhập xuống phía dưới gây phá cốt nền. Giải pháp để bảo trì đường này hiệu quả là cần có 1 loại bitum vừa mềm, chống thấm, vừa có tính đàn hồi co giãn để đáp ứng biến động nhiệt độ hàng ngày của mặt đường.

Một sản phẩm chuyên dụng trám vá khe co giãn bê tông xi măng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu dầu... chuyên dụng cho đường bê tông xi măng sân bay, các trạm thu phí và các khu vực cần có yếu tố về asphalt nhưng lại có các hệ quả phá hủy.

Clip thi công sản phẩm tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT

Matit  của Mỹ

CrackMaster, Chất rót nóng chảy bịt kín vết nứt, mối nối.

 Thông số kỹ thuật

Chỉ tiêu

Kết quả

Nhiệt độ rót nóng khuyến cáo

188 -199oC

Nhiệt độ đun nóng tối đa

204oC

Độ kim lún hình nón ở 25oC

90Max

Độ lún đàn hồi

30-60%

Độ chảy ở 60oC (5h)

5mm Max

Độ liên kết (-17.8oC)/50% nới rộng

Đạt 5 chu kỳ

Tỷ trọng

1.14

Tính tương thích nhựa đường

Đạt

- Mô tả sản phẩm và tính năng

CrackMaster là chất bịt kín một thành phần, để hàn gắn vết nứt và mối nố bằng thi công nóng.Khi đun nóng chảy, thi công đúng cách nó sẽ hình thành chất bịt kín có khả năng đàn hồi lên trên các vết nứt cho cả mặt đường bê tông và asphan.

CrackMaster đáp ứng tiêu chuẩn ASTM- D1190, ASTM – D6690 loại 1, và AASHTO-M173

Công dụng CrackMaster được thiết kế để bịt kín các khe co giãn, các vết nứt dọc và ngang, điểm  nối giữa vai đường bê tông và asphan, các vết nứt ngẫu nhiên cho cả mặt đường bê tông và asphan.

Thành phầnCrackMaster được cung cấp ở dạng các khối đặc là hỗn hợp của nhựa atphan và cao su tổng hợp Polyme

Màu sắc:  Màu đen

Nhược điểm: Không được đun quá nhiệt. Các vết nứt, khe phải được làm sạch khỏi ẩm ướt bụ bẩn, các loại chất lỏng và bẩn khác trước khi thi công.

- Phương pháp thi công

Chuẩn bị bề mặt đúng cách sẽ tạo bámdính tốt và chất hàn kín sẽ có tuổi thọ tối đa.

Vết nứt phải được làm sạch khỏi ẩm ướt, bụi bẩn, và các loại chất lỏng. Nhiệt độ mặt nền và nhiệt độ không khí phải trên 5oC

Phương phápCrackMaster sẽ được nung chảy trong một thiết bị đun nóng gián tiếp, với máy khuấ và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ cho cả vật liệu và dầu truyền nhiệt. Đưa khói vật liệu (cùng với túi bọc nhựa) vào thiết bị đun nóng một cách  cẩn thận khi máy khuấy đã được tắt. Vật liệu cho từ từ để chắn bị bắn. Khi khối vật liệu ban đầu được đưa vào đạt đến nhiệt độ rót khuyến cáo (188-199oC) thì có thể đưa vật liệu mới vào khi chất bịt kín đã được sử dụng. Chỉ nung chảy đủ vật liệu sử dụng trong ngày. Không nung vật liệu quá nhiệt để tránh việc hình thành dạng gel trong thiết bị hoặc hỏng khi thi công trên vết nứt và các mỗi nối.

Việt độ nhớt tăng lên một cách đáng kể kèm theo quánh là dấu hiệu cho thấy việc hình thành gel. Nếu trường hợp này xảy ra, ngay lập tức lấy vật liệu ra khỏi thiết bị nung và loại bỏ.

Quy trình trộnSử dụng vật liệu như được cung cấp. Không trộn lẫn với các vật liệu khác. Tiến hành khuấy sau khi CrackMaster được nung chảy.

Thi công: Sử dụng máy bơm hoặc thùng rót để thi công CrackMaster  Độ cao của chất bịt kín khi đã nguội không nên vượt quá 3.2mm lên trên so với mặt đường xung quanh. Sử dụng chổi quét cao su hoặc giầy hàn kín dải vật liệu rộng từ 50,8mm-76,2mm lên trên vết nứt

Sản phẩm liên quan