CÔNG TY CP PHỤ GIA VÀ HOÁ CHẤT DẦU KHÍ

Chuyên trang về các loại phụ gia dầu mỏ và dẫn xuất của công nghiệp lọc hóa dầu

Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu
Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu Nhũ tương MRCC03 màu

Nhũ tương MRCC03 màu

Mô tả

Bê tông nhựa màu là một sản phẩm đỉnh cao của công nghệ bê tông nhựa.

Việc kết hợp các phụ gia bột màu vô cơ và hữu cơ trong quá trình chế tạo hỗn hợp bê tông nhựa cho phép hình thành màu sắc bê tông nhựa.

Với các con đường trong công việc, đường xe bus, đường của người đi bộ, đường xe đạp, các bãi đỗ xe.... được khoác lên diện mạo mới, dễ phân biệt với các phần khác của đường.

Giải pháp bê tông nhựa màu đang là giải pháp khác biệt hóa ở các con đường đô thị

Clip giới thiệu về công nghệ bê tông nhựa màu tại đây

Clip giới thiệu các công nghệ trong lĩnh vực bê tông nhựa màu tại đây

Clip giới thiệu công nghệ phun nhũ tương màu tại đây

Clip giới thiệu phun nhũ tương màu tại đây

Bê tông nhựa màu là một loại vật liệu sửa chữa lớp nhựa đường mới. Nó chủ yếu được sử dụng để bảo trì phòng ngừa mặt đường cao cấp và bảo trì sửa chữa các bệnh nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng làm mặt đường màu mới với khả năng chống trượt và giảm tiếng ồn. Chống sương mù, bảo vệ môi trường, vv, cũng có thể cải thiện hiệu quả độ mịn của mặt đường. Độ dày đẩy của nó thường là 1,0-1,5cm, độ dày thông thường là 1,2cm, xem xét độ siêu mỏng của vật liệu, kết hợp với công nghệ trộn lạnh, giảm đáng kể Chi phí vật liệu và chi phí xây dựng.

Bê tông nhựa màu nguội hỗn hợp màu nhựa đường lợi thế:

1. Đa dạng màu sắc

Bê tông nhựa màu hỗn hợp nóng có yêu cầu cao đối với các sắc tố chịu nhiệt độ cao, thường yêu cầu hơn 300 ° C. Ngưỡng này hạn chế sự đa dạng của màu của quá trình trộn nóng, do đó, nhựa đường màu chủ yếu là màu đỏ, làm cho từ "màu" không thật.

Sự ra đời của quá trình trộn lạnh phá vỡ hoàn toàn ràng buộc này, khách hàng có thể tự do lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình và chi phí cho các màu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương và các màu khác về cơ bản là gần đúng.

Cả hỗn hợp lạnh và quy trình trộn nóng đều sử dụng cùng một loại sắc tố, nhưng vì bitum hỗn hợp màu lạnh không cần trộn ở 200 ° C trong 1 phút, màu của hỗn hợp lạnh đẹp hơn. Ngay cả khi sắc tố đỏ oxit sắt có khả năng chịu nhiệt độ cao 300 ° C sẽ có một số biến tính tạp chất trong quá trình nhiệt độ cao, sự khác biệt màu sẽ xảy ra và quá trình trộn lạnh không vượt qua thử nghiệm nhiệt độ cao, thành phần phân tử của sắc tố không thay đổi, cấu trúc ổn định hơn và màu sắc sống động hơn. Duy trì lâu bền hơn.

2. Ngăn chặn hiệu quả việc phá vỡ và kéo dài tuổi thọ đường

Vật liệu nhựa đường có công thức đặc biệt đảm bảo rằng vật liệu liên kết có hiệu suất liên kết tốt hơn, lớp chống thấm liên kết không cần cấu trúc đặc biệt. Khi hỗn hợp được trải ra mặt đường, công thức nhựa đường đặc biệt của hỗn hợp sẽ tự động ở trong hỗn hợp và ban đầu. Một lớp dính chống thấm được hình thành giữa các mặt đường. Quá trình này làm giảm khó khăn của thời gian thi công và thi công mặt đường, và loại bỏ hoàn toàn sự bong tróc của mặt đường gây ra bởi sự rò rỉ của lớp dầu dính trên lớp phủ vi mô nói chung, hỗn hợp nhựa đường có đặc tính nhạy cảm với áp lực. Lưu lượng giao thông càng lớn, liên kết giữa lớp phủ vi mô và mặt đường ban đầu càng mạnh.

3. Giảm chi phí bảo trì đường bộ

★ chi phí vật liệu nhựa đường giảm 50%

Độ dày của lớp bề mặt bê tông nhựa màu hỗn hợp nóng thông thường thường không nhỏ hơn 3 cm. Tuy nhiên, độ dày của lớp bê tông màu hỗn hợp lạnh thường là 0,7-1,5 cm, và độ dày thông thường là 1,2 cm, do đó tiết kiệm 50% chi phí.

★ Chi phí sản xuất trộn giảm 60%

Nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Hỗn hợp là một công nghệ trộn lạnh mới, chỉ cần trộn ở nhiệt độ phòng, do đó có thể giảm 60% chi phí sản xuất hỗn hợp.

★ chi phí lát giảm 10%

★ Giảm chi phí toàn diện 30%

 

4. Giảm sương nước mặt đường và cải thiện an toàn lái xe

Tạo sương nước: Khi có nước trên mặt đường, một màng nước áp suất cao được hình thành giữa lốp xe quay tốc độ cao và mặt đường, và nguyên tử hóa của nước được hình thành trong quá trình giải phóng áp suất ở phía sau lốp, từ đó tạo ra sương mù.

Nguy hiểm của sương mù nước: ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn lái xe của người lái, làm giảm khả năng chống trượt của đường và gây căng thẳng tinh thần lớn hơn cho người lái và hành khách, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lái xe tốc độ cao, an toàn và thoải mái.

Nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Masami để giảm nguyên tắc sương mù nước: Nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Masami là một cấu trúc khoảng trống khung mở cấp OGFC-5 độc đáo, tỷ lệ khoảng trống mặt đường lên tới 12%, do đó, nó có hệ số thấm nước cao, cao hơn nhiều Được sử dụng trong mặt đường bê tông nhựa dày đặc thông thường. Do đó, tại vỉa hè Asphalt Masami màu hỗn hợp lạnh, có thể thoát nước mưa dọc theo lòng đường đến mặt đường, gây khó khăn cho việc hình thành nước khu vực đường, từ đó giảm sương mù lái xe và cải thiện sự an toàn khi lái xe trong ngày mưa.

5. Hiệu suất chống trượt

Hệ thống nhựa đường màu lạnh Masami có khả năng chống trượt tốt, đảm bảo khả năng chống trượt mặt đường để cải thiện độ bám dính của lốp xe mưa và giảm tai nạn giao thông đường bộ, đặc biệt là tai nạn giao thông do mưa và tuyết.

 

6. Nguyên tắc giảm tiếng ồn

Hệ thống nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Masami áp dụng cấu trúc khoảng trống khung xương giai đoạn mở OGFC-5 độc đáo, tỷ lệ khoảng trống lên tới 12% và áp suất không khí trong khe hở cũng được giảm xuống. Ngoài ra, nhựa đường đặc biệt và phân loại nhựa đường hỗn hợp lạnh Masami cũng được sử dụng. Hỗn hợp kết quả có tính linh hoạt tốt hơn so với hỗn hợp bê tông nhựa thông thường và cũng có thể làm giảm tiếng ồn do lốp xe tạo ra khi lái xe trên đường. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu mới nhất của Đại học California, Berkeley, cho thấy kích thước hạt danh nghĩa tối đa của lớp OGFC-5 càng nhỏ thì hiệu quả giảm nhiễu càng tốt. Bằng cách sử dụng phân loại OGFC-5, hiệu quả giảm nhiễu tốt nhất có thể đạt được, so với phân loại mật độ thông thường. Mặt đường bê tông nhựa có thể giảm tiếng ồn 4-5 decibel, và nó có thể giảm tiếng ồn từ 5 - 7 decibel so với mặt đường xi măng. Đối với người dân xung quanh đường, khoảng cách từ nguồn âm thanh tăng hơn gấp đôi, giúp giảm sự bất tiện do tiếng ồn giao thông gây ra cho cuộc sống hàng ngày, đối với người lái xe, việc giảm tiếng ồn có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái khi lái xe.

7. Sửa chữa đường ray nhỏ

Nói chung, lớp mài mòn siêu mỏng cần được phun nhựa đường nhũ hóa. Nếu có một đường ray trên mặt đường, nhựa đường được nhũ hóa sẽ chảy vào đường ray, do đó, lớp mài mòn siêu mỏng không thể được sửa chữa một cách hiệu quả trên đường ray. Hệ thống "Nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Masami" đã lát lại hỗn hợp nhựa đường trên đường bằng máy lát nền, và không cần phải phun dầu lớp keo dính nhựa đường, vì vậy nó có thể được sửa chữa một lần cho đường đi chung.

 

8. Giải quyết hiệu quả vấn đề dầu nhẹ trên mặt đường

Do một lớp hỗn hợp bê tông nhựa mở OGFC-5 được lát lại trên mặt đường, các bộ phận sản xuất dầu của mặt đường ban đầu không còn tiếp xúc trực tiếp với lốp xe, ngăn nhựa đường tiếp tục di chuyển lên trên và tạo thành đường ray mới, và sửa chữa mặt đường ban đầu. Các đường ray có thể giải quyết hiệu quả vấn đề dầu đường.

 

9. Kéo dài mùa thi công

"Nhựa đường màu hỗn hợp lạnh Masami" có thể được xây dựng trên 0 ° C. Đối với các dự án có mùa đông chặt chẽ và thời gian thi công chặt chẽ, thời gian xây dựng sẽ giành chiến thắng và mang lại lợi ích lâu dài.

 

10. Giảm ô nhiễm và bảo vệ môi trường

Việc xây dựng "Nhựa đường hỗn hợp màu lạnh Masami" được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Khí thải khói và bụi không có hỗn hợp nóng sẽ không gây hại cho môi trường và đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường.

 

11. Cải thiện độ nhám mặt đường

Do hệ thống "Masami Cold Mix Color Asphalt" được lát lại trên đường hiện tại, nó có thể cải thiện hiệu quả độ phẳng của mặt đường.
 

Sản phẩm liên quan