CÔNG TY CP PHỤ GIA VÀ HOÁ CHẤT DẦU KHÍ

Chuyên trang về các loại phụ gia dầu mỏ và dẫn xuất của công nghiệp lọc hóa dầu

Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM
Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM Nhũ tương MCSS-1H CM

Nhũ tương MCSS-1H CM

Mô tả

Bê tông nhựa nguội trộn tại công trường là sản phẩm sử dụng công nghệ nhũ tương bê tông nhựa nguội. Bằng cách trộn hỗn hợp đá các loại, xi măng, nước, bột đá và nhũ tương chuyên dụng, sản phẩm thi công tương tự như bê tông xi măng, nhưng sau khi hỗn hợp khô nó chuyển thành bê tông nhựa.
Bê tông nhựa nguội trộn tại công trường ứng dùng cho việc làm đường giao thông nông thôn, các công trình xa các trạm trộn asphalt, các sân bãi để xe...

Clip thi công bê tông nhựa nguội tại công trường dưới đây

Bê tông nhựa nguội làm đường giao thông nông thôn xuất phát từ đặc tính của nhũ tương nhựa đường chuyên dụng của bê tông nhựa nguội.

Thành phần cấp phối bê tông nhựa gồm:
- Đá 10/20mm: 30%
- Đá 05/10mm: 30%
- Đá 0/5mm: 40%
- Nhũ tương: 8%
- Phụ gia, nước.. tùy theo điều kiện thi công

Lưu ý: đây chỉ là cấp phối tham khảo, còn cho từng công trình cụ thể vui lòng liên hệ với kỹ thuật để có tư vấn chính xác nhất.

Lợi ích:

1 - Đây là một giải pháp kỹ thuật linh hoạt, sản xuất thi công hoàn toàn không dùng nhiệt Sử dụng cốt liệu nguội, thậm chí cốt liệu ướt.

2 - Là một giải pháp có độ tin cậy cao

- Sử dụng Nhũ tương nhựa đường rất an toàn. Nhũ tương là vật liệu không gây cháy có thể tồn trữ, vận chuyển mà không cần áp dụng bất cứ kỹ thuật đặc biệt nào.
- Nhũ tương nhựa đường không gây khó chịu cho công nhân cũng như người dân dọc hai bên đường trong thời gian thi công do không có mùi khó chịu, không phát tán và khói bụi.
- Nhũ tương giúp bảo vệ môi trường, giảm mức tiêu thụ năng lượng vì nhũ tương thi công ở nhiệt độ thường và đây cũng là vật liệu có thể tái chế.

3 - Là một giải pháp giảm giá thành hữu hiệu

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Các thiết bị tồn trữ và sản xuất không dùng nhiệt và không có bộ phân lọc bụi. Có thể dùng máy trộn nhỏ để chế tạo Bê tông nhựa nguội.
- Giá thành công trình thấp do trộn tại chỗ, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển bê tông nhựa (so với bê tông nhựa nóng), chủ động thời gian thi công công trình.

Clip hướng dẫn trộn tại đây

Sản phẩm liên quan